Máy xay đá vôi sỏi sông với cửa mở thủy lực

Máy xay đá vôi sỏi sông thành cát nhân tạo phục vụ xây dựng

Posted by

Máy xay đá vôi sỏi sông thành cát nhân tạo đang là xu thế được ưu tiên sử dụng ở nhiều địa phương. Đặc biệt là các địa phương có nguồn vật liệu tự nhiên dồi dào như Phú Thọ, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Bắc Giang …

Máy xay đá vôi sỏi sông công ty Đại Việt hoạt động như thế nào?

Hiện nay có nhiều loại thiết bị có thể xay đá vôi, sỏi sông thành cát nhân tạo như máy xay bằng búa, máy xay bằng lô. Các máy này chủ yếu là công suất nhỏ, thường được các chủ bãi vật liệu đầu tư để xay sỏi sông trộn lẫn với lại cát tự nhiên đem bán.

Máy xay của công ty Đại Việt là máy xay phản kích ly tâm trục đứng. Hoạt động theo nguyên tắc va chạm đá đập đá hoặc đá đập sắt. Tùy thuộc vào độ cứng của loại vật liệu mà lựa chọn nguyên tắc va chạm cho phù hợp. Thông thường, đá có độ cứng nhỏ sử dụng nguyên tắc va chạm đá đập sắt. Còn đối với các loại đá có độ cứng cao như sỏi sông thì phải sử dụng nguyên tắc đá đập đá.

Nhưng bản thân máy xay Đại Việt, thiết bị hoạt động theo nguyên tắc đá đập đá là chủ yếu. Với ưu điểm là tiết kiệm chi phí thay thế các vật liệu, thiết bị hao mòn bên trong, tiết kiệm cho chủ đầu tư.

Máy xay đá vôi và máy máy xay sỏi sông khác biệt nhau chính ở điểm gì.

Sỏi sông và đá vôi có độ cứng khác nhau, nếu xét các điểm khác là tương đồng nhau như kích thước đầu vào ra, sản lượng công suất. Thì máy xay đá có độ hao mòn thiết bị nhỏ hơn máy xay sỏi sông. Lý do là vì sỏi sông quá cứng, nếu tính theo thang điểm độ cứng lớn nhất là 10 tương đương với kim cương, thì sỏi sông ở thang 8 điểm.

Thời gian trung bình các vật liệu hao mòn của máy xay đá vôi lên đến 2500 giờ làm việc, còn đối sỏi sông là 150 giờ làm việc.

Đơn vị nào cung cấp máy xay đá vôi sỏi sông thành cát nhân tạo tại Việt Nam

Công ty Đại Việt hiện đang là đối tác toàn diện của hãng YIFAN – Trung Quốc. Chuyên sản xuất các thiết bị xay đá vôi, sỏi sông thành cát nhân tạo. Công suất thiết bị lớn đáp ứng được mọi yêu cầu của các đơn vị sản xuất.

Hình ảnh của máy xay đá vôi sỏi sông thành cát nhân tạo.

Mô phỏng máy xay đá
Mô phỏng máy xay đá
Đĩa chia liệu máy xay đá ngoài thực tế
Đĩa chia liệu máy xay đá ngoài thực tế
Máy xay đá vôi sỏi sông với cửa mở thủy lực
Máy xay đá vôi sỏi sông với cửa mở thủy lực

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.