Mua máy đóng gạch không nung ở đâu uy tín, chất lượng nhất ?

Posted by

Tại sao phải chọn nhà cung cấp máy đóng gạch uy tín?

Một chương trình đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất gạch không nung ở quy mô doanh nghiệp sản xuất. Thường có tổng mức đầu tư ban đầu rất lớn,  giao động từ 2 – 10 tỉ đồng. Cho nên mỗi quyết định trong công tác triển khai đầu tư đều ảnh hưởng tới kế hoạch kinh doanh của các bạn.

Công tác quan trọng bậc nhất đó là lựa chọn nhà cung cấp thiết bị nào thì đảm bảo chương trình sản xuất diễn ra một cách trơn tru, không bị gián đoạn. Bởi vì khi bạn tính trên lý thuyết thì thời gian làm việc của máy móc thiết bị sẽ quyết định thời gian hoàn vốn đầu tư. Ví dụ:

Kế hoạch sản xuất kinh doanh của bạn là mua máy QT6 công suất 2 vạn viên. Mức đầu tư 3 tỉ đồng cho phần kinh doanh thiết bị. Bạn sẽ hoàn vốn trong vòng 1 năm nếu thiết bị của bạn làm đủ 8 tiếng mỗi ngày và trong 300 ngày/1 năm. Lựa chọn thiết bị của nhà cung cấp không uy tín, máy móc thiết bị không đảm bảo. Thì hiển nhiên chương trình kinh doanh của bạn sẽ kéo dài hơn dự kiến.

Ưu điểm của sản phẩm từ công ty Đại Việt:

Với công ty Đại Việt – Với một tiềm lực kinh tế kỹ thuật to lớn chúng tôi đảm bảo chất lượng về phần máy móc thiết bị. Công ty Đại Việt đã trở thành đối tác chiến lược hợp tác toàn diện với hãng sản xuất máy đóng gạch Tam Liên – Phúc Kiến Trung Quốc.

Máy móc mang nhiều ưu điểm việt trội so với các hãng khác đã và đang phân phối tại thị trường Việt Nam.

– Công nghệ ép rung biến tần.

– Thiết bị phụ tùng nhập khẩu chính hãng 100 % từ Đức. Điều này được cam kết bằng việc cung cấp đầy đủ thông số kỹ thuật, tên hãng, nguồn gốc xuất xứ trong báo giá sản phẩm gửi về.

– Thiết kế hệ thống rung đáy sử dụng bộ đồng tốc và trục các đăng.

Máy đóng gạch không nung
Trục đồng tốc trong máy đóng gạch không nung Tam Liên

– Cơ cấu cấp liệu sử dụng 2 cơ cấu trục khuỷu.

Máy đóng gạch không nung tam liên
Cơ cấu hai trục khuỷu trong trên xe cấp liệu

Và đặc biệt chính vì sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm định về chất lượng lên ngân hàng dễ dàng đồng ý cho khách hàng của chúng tôi vay vốn sản xuất tới 70 %.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay hôm nay: 01254287777

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.