Mua máy nghiền cát nhân tạo công nghệ Đức tại thị trường Việt Nam

Posted by

Đối với người Đức chất lượng luôn phải là hàng đầu

Nếu sản phẩm của người Nhật dùng 20 năm mới cần phải thay thế thì đối với các sản phẩm của người Đức thời gian sử dụng phải là 100 năm. Người Đức luôn đòi hỏi rất cao về các sản phẩm được sản xuất ra dưới cái tên Made in Germany. Các sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ  cao nhất được kiểm soát chất lượng kỹ càng nhất đặc biệt là các sản phẩm công nghiệp kỹ thuật.

máy nghiền cát nhân tạo công nghệ Đức cũng không phải là ngoại lệ. Được phát triển từ những năm 1990 với công nghệ nghiền phản kích ly tâm trục đứng được đánh giá là công nghệ nghiền cao nhất hiện nay.

Nhưng các sản phẩm của họ chủ yếu nhắm đến thị trường các quốc gia phát triển vì giá thành của các sản phẩm rất cao.

Máy nghiền cát VSi công nghệ Đức
Máy nghiền cát VSi công nghệ Đức

Cuộc chơi đang thay đổi.

Các chuyên gia kinh tế đánh giá rằng thế kỷ 21 sẽ là thế kỉ của Châu Á cùng với sự bùng nổ phát triển về kinh tế khoa học kỹ thuật. Các quốc gia châu Á đang dần hình thành cuộc chơi của riêng mình. Nắm bắt được xu thế đó các doanh nghiệp sản xuất máy nghiền cát nhân tạo công nghệ Đức đã bắt tay với các doanh nghiệp châu Á.

Đặc biệt là Trung Quốc nhằm chuyển giao công nghệ tận dụng được các điều kiện thuận lợi như là giá nhân công, tài nguyên khoáng sản để giảm giá thành sản xuất của sản phẩm tăng sức cạnh tranh tại các thị trường đang phát triển như Việt Nam, Asean, Ấn Độ, Trung Quốc…

Khách hàng hưởng lợi.

Trước đây, khi chưa có sự chuyển dịch này thì các doanh nghiệp tại Việt Nam muốn mua được các sản phẩm máy nghiền cát chất lượng cao thì thường phải bỏ ra một số tiền rất lớn.Hoặc mua cũ các sản phẩm đã qua sử dụng tại các nước châu Âu. Điều này có rất nhiều rủi ro cho doanh nghiệp đầu tư sản xuất.

Hiện tai, công ty Cổ phần Kinh Doanh Quốc tế Đại Việt chúng tôi hiện đã là đối tác chiến lược của hãng YIFAN – một trong các đơn vị sở hữu công nghệ chế tạo máy nghiền cát nhân tạo công nghệ  Đức. Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm phục vụ sản xuất vật liệu xây dựng từ đá vôi hoặc sỏi sông.

Với giá thành cạnh tranh, riêng đối với các sản phẩm có chất lượng tương đương như các hãng Châu Âu giá thành của chúng tôi chỉ bằng 1/3 của họ. Do tiết kiệm được các chi phí vận chuyển, giá thành nhân công giảm và rất nhiều các chi phí khác.

Sản phẩm của chúng tôi có gì đặc biệt

+ Tất cả các sản phẩm đều sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, tức là đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang Châu Âu cạnh tranh trực tiếp với công ty mẹ.

+ Các phần linh kiện điện tử như mô tơ, ổ bi … đều là sản phẩm của các hãng nổi tiếng có chất lượng cao như Sienem, ZWZ … Chỉ có các phần cơ khí là như chất lượng thép là được gia công tại Trung Quốc.

+ Thời gian hao mòn các chi tiết chịu nhiều tác động nhất kéo dài hơn các hãng đơn vị khác.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.