Mua máy nghiền cát nhân tạo ở đâu? Công ty nào bán máy nghiền cát nhân tạo?

Posted by

Công ty nào chuyên cung cấp máy nghiền cát nhân tạo?

Là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị sản xuất vật liệu xây dựng là máy đóng gạch không nung, máy nghiền cát nhân tạo, máy nghiền đá. Công ty chúng tôi hiện đang đặt trụ sở tại thành phố Hà Nội và hiện có 2 chi nhánh trong thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Các dòng sản phẩm máy sản xuất gạch không nung và máy nghiền cát nhân tạo đều là các thương hiệu lớn của Trung Quốc. Riêng về dây chuyền sản xuất cát nhân tạo hiện chúng tôi đang là đại diện của hãng máy nghiền YIFAN. Công ty đứng thứ 2 Trung Quốc về năng lực sản xuất máy nghiền cát nhân tạo.

            Máy nghiền cát nhân tạo của chúng tôi có gì đặc biệt?

Cấu tạo của máy nghiền VSI máy nghiền công nghệ mới
Cấu tạo của máy nghiền VSI máy nghiền công nghệ mới

Sở hữu công nghệ nghiền cát VSI độc nhất được nghiên cứu và phát triển tại Đức. Công nghệ VSI lợi dụng các va chạm đồng cấp của đá sỏi nguyên liệu để làm cát. Khi nguyên liệu được cung cấp để làm cát được cấp cho một năng lượng lớn khiến cho hạt sỏi bay ra khỏi tâm máy với tốc độ cao. Các viên sỏi va chạm với nhau vỡ ra và tạo thanh cát nhân tạo.

            Tại sao điều đó lại đặc biệt.

Các va chạm ở đây là do nguyên liệu lớp sau va vào nguyên liệu lớp trước. Điều đó khiến cho các thiết bị chịu mài mòn không bị tác động bởi các viên nguyên liệu. Làm cho quá trình ăn mòn thiết bị dường như không xảy ra hoặc xảy ra rất ít. Máy móc thiết bị không phải tiến hành bảo dưỡng thay thế nhiều. Chi phí nhân công vận hành và lắp đặt giảm đi đáng kể nếu so sánh hiệu quả kinh tế giữa làm cát bằng búa, bằng côn và làm cát bằng máy nghiền cát nhân tạo chuyên dụng VSI.

Sản phẩm cát nhân tạo thành có biên dạng hạt đẹp hơn do quá trình văng ly tâm các hạt cát vô tình được làm tròn lại và điều đó khiến cho cát nhân tạo của chúng ta có được hình dạng đẹp. Hình dạng hạt cát nếu nói theo khoa học là hình khối lập phương nhiều mặt. Gần giống với cát tự nhiên chỉ khác là cát tự nhiên trải qua quá trình tác đụng của ngoại lực lâu hơn nên bề mặt của nó đẹp hơn nhiều so với cát nhân tạo.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.