Mua máy nghiền cát nhân tạo phục vụ sản xuất

Posted by

Mua máy nghiền cát nhân tạo phục vụ sản xuất. Để đưa ra lựa chọn chính xác cần quan tâm tới các điểm: nguyên liệu, nguyên lý hoạt động, chất lượng, công suất cát thành phẩm. Các yếu tố này liên quan đến nhau và ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua máy nghiền.

1: Nguyên liệu đem đi nghiền thành cát nhân tạo.

Nhà đầu tư muốn nghiền cát nhân tạo từ nguyên liệu gì, đây chính là yếu tố tiên quyết để lựa chọn công nghệ, công suất của máy nghiền thành cát

Nguyên liệu để sản xuất cát nhân tạo phải đáp ứng được các yêu cầu về độ cứng, màu sắc, kích thước hạt.

Có hai loại nguyên liệu phổ biến nhất hiện nay đó là sỏi sông và đá vôi. Đây là hai loại nguyên liệu có nhiều đặc tính phù hợp để làm cát nhân tạo. Từ thành phần tính chất hóa học, đến cấu trúc vật lý hay màu sắc.

Tùy từng địa phương mà lựa chọn nguyên liệu sao cho phù hợp với đủ các tiêu chí. Thành phần tính chất hóa học, màu sắc, chi phí luân chuyển nhỏ nhất….

2: Nguyên lý hoạt động của máy nghiền

Cấu tạo cơ bản bên trong của một máy nghiền VSI

Có hai loại thiết bị nghiền chính  hoạt động theo hai nguyên lý hoạt động khác nhau.  Thứ nhất máy nghiền búa văng đứng. Thứ 2 là máy nghiền cát chuyên dụng VSI.

Máy nghiền búa văng hoạt động theo nguyên tắc sắt đập đá, sử dụng những thanh búa sắt quay quanh 1 trục đứng có tốc độ quay lớn. Dưới tác động của  ngoại lực  nguyên liệu làm cát sẽ vỡ thành các mảnh có kích thước nhỏ giống cát.

Máy nghiền cát chuyên dụng VSI là máy nghiền phản kích ly tâm trục đứng. Hoạt động theo nguyên tắc nghiền phản kích ly tâm trục đứng, đây là công nghệ mới lợi dụng văng ly tâm của chính các hạt nguyên liệu để tác động vào nhau mà vỡ ra thành kích thước của cát.

3: Chất lượng, công suất cát thành phẩm.

Lựa chọn công nghệ nghiền  cát nhân tạo  sẽ quyết định chất lượng và công suất cát thành phẩm.

Cát nhân tạo nghiền ra  phải có biên dạng đẹp, càng giống cát tự nhiên càng tốt, ngoài ra thì  không có hiện tượng nứt âm bên trong cát nhân tạo.

Công suất  máy nghiền cát cũng đa dạng từ thấp tới cao. Công suất hoạt động giúp tối ưu hóa mọi nguồn lực, mức đầu tư, tăng cường hiệu quả kinh tế nhất được tư vấn ở các dải công suất.

Loại nhỏ:Công suất máy nghiền cát 20-30 tấn/giờ.

Loại trung bình: Công suất máy nghiền cát 50-70 tấn/giờ.

Loại lớn: Công suất máy nghiền cát  80-100 tấn/giờ.

Để mua máy nghiền cát  nhân tạo tại công ty uy tín, đã lắp đặt được nhiều dây chuyền tại Việt Nam. Mời liên hệ với công ty chúng tôi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.