Máy rửa cát thô - Máy rửa cát hệ bánh xe

Mua máy rửa cát nhân tạo ở đâu, bao nhiêu tiền, chất lượng cao không?

Posted by

Mua máy rửa cát nhân tạo ở đâu, bao nhiêu tiền, chất lượng cao không?

            Tại sao phải sử dụng máy rửa cát?

Ở Việt Nam có hai nguồn cung cấp cát chính đó là cát nhân tạo và cát tự nhiên đặc thù của hai loại cát này đều có lẫn các tạp chất không cần thiết và đôi khi nếu có sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình sử dụng vật liệu cát xây này.

Đối với cát tự nhiên khai thác ở dưới lòng sông hoặc mỏ cát lên thì thường lẫn đất, phù sa, rác sinh hoạt, rác hữu cơ tự nhiên ( rễ cây, thực vật…)

Đối với cát nhân tạo thì bụi kích thước nhỏ, bột vôi sinh ra từ quá trình nghiền đá vôi. Các viên đá va vào nhau tạo ra nhiệt lượng lớn ở bề mặt sinh ra một lớp vôi mỏng. Lớp vôi này không được tách ra sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cát sau này khi ngăn cản sự tiếp xúc của xi măng và cát.

            Mua máy rửa cát nhân tạo ở đâu uy tín ?

Công ty chúng tôi hiện đã có chi nhánh tại ba miền.  Với vốn điều lệ hàng nghìn tỷ đồng, cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ cao. Chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung ứng các sản phẩm chính hãng phục vụ nghành sản xuất vật liệu xây dựng đặc biệt là cát nhân tạo.

Cho nên các dòng sản phẩm máy rửa cát thô và rửa cát tinh của chính tôi đều là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của hãng YIFAN – Trung Quốc. Không như các nhà cung cấp khác tại Việt Nam một là sản xuất trong nước. Hai là đơn vị thương mại mua của các hãng kém chất lượng về rồi sau đó xóa sạch các thông tin của nhà sản xuất. Chỉ cung cấp cho khách hàng các thông tin của công ty thương mại.

Máy rửa cát thô - Máy rửa cát hệ bánh xe
Máy rửa cát thô – Máy rửa cát hệ bánh xe

Máy rửa cát nhân tạo bao nhiêu tiền?

Để đưa ra giá của máy rửa cát nhân tạo chúng tôi cần khách hàng cung cấp các thông tin sau đây. Công suất cát mà khách hàng cần rửa thường tính theo đơn vị tấn/giờ hoặc tấn/ngày. Cát rửa sạch để làm gì, muốn lấy bao nhiêu phần trăm cát tinh.

Vì hiện có hai loại máy rửa cát đó là máy rửa cát thô và máy rửa cát tinh. Máy rửa cát tinh là máy trục vít có khả năng giữ lại các hạt cát có kích thước nhỏ. Còn máy rửa cát thô hình bánh xe thì tỷ lệ giữ lại cát tinh thấp hơn.

Máy rửa cát tinh - máy rửa cát trục vít
Máy rửa cát tinh – máy rửa cát trục vít- công suất lớn và rất đắt tiền

Tùy thuộc và nhiều yếu tố mà đưa ra các phương án  cho khách hàng lựa chọn nhưng giá của máy rửa cát nhân tạo dao động ở mức 220 triệu đến 600 triệu tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.