Dây chuyền nghiền sỏi sông thành cát công suất 50 tấn/giờ.

Posted by

Công ty Đại Việt chuyên cung cấp dây chuyền nghiền sỏi sông thành cát công suất 50 tấn/ giờ – đến 100 tấn/giờ. Vậy đầu tư dây chuyền 50 tấn/giờ cần chú ý những gì?

Một số điểm lưu ý khi nghiền sỏi sông thành cát

+ Số lượng thiết bị phục vụ cho dây chuyền nghiền phụ thuộc vào kích thước hạt sỏi đem đi nghiền.

Sỏi sông có loại kích thước 1×2 cm chỉ bằng cái chén uống nước, nhưng có loại kích thước 10-15 cm bằng cái ấm pha chè. Tuy nhiên máy nghiền cát chỉ nghiền được sỏi sông có kích thước từ 5 cm trở xuống.

Như vậy, để nghiền hoàn toàn sỏi có kích thước lớn đến nhỏ cần sử dụng thêm các thiết bị nghiền sơ cấp là máy nghiền hàm. Để hạ kích thước sỏi sông từ 15 cm xuống dưới 5 cm.

Đối với dây chuyền nghiền sỏi thành cát công suất 50 tấn/giờ có đầu vào kích thước lớn là 15 cm. Thông thường phải sử dụng các thiết bị theo thứ tự sau đây.

  • Máy nghiền hàm sơ cấp
  • Sàng rung phân loại
  • Máy nghiền cát chuyên dụng VSI
  • Máy rửa cát
Dây chuyền nghiền sỏi thành cát công suất 50 tấn/giờ

+ Trong nguyên liệu đem đi nghiền có cát không, chiếm bao nhiêu phần trăm trong hỗn hợp.

Hỗn hợp sỏi được khai thác lên có lẫn cát tự nhiên đạt kích thước tiêu chuẩn có thể đem đi rửa và bán ngay.

Nếu chiếm tỉ lệ lớn, trong dây chuyền nghiền cát nhân tạo cần cho tất cả hỗn hợp nguyên liệu đi qua sàng rung sơ cấp. Để loại bỏ cát ra khỏi hỗn hợp như thế sẽ tiết kiệm được chi phí điện năng cho dây chuyền.

Hỗn hợp loại bỏ được cát tự nhiên tiếp tục cho vào dây chuyền nghiền sàng ban đầu. Cụ thể dây chuyền sử dụng thiết bị theo thứ tự như sau:

  • Sàng rung phân loại sơ cấp.
  • Máy nghiền hàm sơ cấp
  • Sàng rung phân loại thứ cấp.
  • Máy nghiền cát chuyên dụng VSI
  • Máy rửa cát

Tư vấn lên phương án dây chuyền nghiền sỏi sông thành cát công suất 50 tấn/giờ.

Trên đây là những tổng hợp các phương án sản xuất cát nghiền từ sỏi. Tuy nhiên trong điều kiện thực tế, không phải lúc nào cũng phải áp dụng các dây chuyền một cách dập khuôn như thế này.

Nó phụ thuộc hoàn toàn vào thực tế, nhu cầu sản xuất. Vốn đầu tư ban đầu cho dây chuyền là bao nhiêu. Và lấy mấy loại sản phẩm cát nghiền.

Để tính toán chính xác chúng tôi kính mong mọi người đến thăm và làm việc tại công ty chúng tôi ở địa chỉ: Tầng 6, tháp A, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, thành phố Hà Nội.

Ở đây chúng ta sẽ cùng phân tích nguyên liệu đầu vào, công suất yêu cầu …. Để đưa ra được phương án sản xuất tối ưu. Phù hợp với mức đầu tư theo từng giai đoạn của nhà sản xuất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.