Dao chia liệu máy nghiền cát nhân tạo VSI

Công ty Đại Việt cung cấp phụ tùng máy nghiền cát nhân tạo VSI

Posted by

 

Máy nghiền cát nhân tạo cũng giống như các thiết bị khác đều cần phải bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để máy móc hoạt động trơn tru. Trong nhiều trường hợp thiết bị xảy ra sự cố như mưa lũ, cháy nổ … thì cần có các phụ tùng thiết bị thay thế vào tiếp tục sản xuất.

A: Các hỏng hóc, sự cố hay gặp ở máy nghiền cát nhân tạo VSI

1: Bộ phận hao mòn – dao chia liệu, tấm lót vách khoang nghiền.

Là một thiết bị nghiền các nguyên liệu có độ cứng lớn thành cát nhân tạo. Nhiều bộ phận bên trong của máy chịu tác động của ngoại lực rất là lớn.

Máy nghiền cát nhân tạo VSI hoạt động như sau: Nguyên liệu được cấp vào tâm của máy nghiền cát đi vào đĩa chia liệu. Đĩa chia liệu qua với tốc độ cao với 3 cửa xả. Tại đây đĩa chia liệu sẽ gia tốc cho nguyên liệu đầu vào lên đến vận tốc rất là lớn 80 m/s.

Trong đĩa chia liệu có một bộ phận được gọi là dao chia liệu ở miệng mỗi cửa xả đây chính là bộ phận chịu mài mòn nhiều nhất của cả cụm chia liệu. Bộ phận này thường xuyên được kiểm tra xem độ hao mòn như thế nào để kịp thời thay thế. Nếu không thay thế kịp thời toàn bộ đĩa chia liệu sẽ bị hao mòn và hỏng.

Dao chia liệu máy nghiền cát nhân tạo VSI
Dao chia liệu máy nghiền cát nhân tạo VSI
Dao chia liệu máy nghiền cát nhân tạo VSI
Dao chia liệu máy nghiền cát nhân tạo VSI

Ngoài dao chia liệu thì tấm lót vách của khoang nghiền cũng thường xuyên chịu ảnh hưởng bởi quá trình nghiền. Cần thường xuyên kiểm tra độ hao mòn của khoang, trong trường hợp cần thay thế mình phải nhanh chóng thay mới nếu không sẽ làm hỏng thiết bị nghiền.

2: Mô tơ của máy nghiền cát nhân tạo VSI

Là động cơ chính máy nghiền cát nhân tạo VSI, có nhiều nguyên nhân làm cho mô tơ bị hỏng hóc.

+ Do mưa, lũ lụt … làm cho nước vào mô tơ.

+ Do làm việc quá tải khiến mô tơ bị chập cháy.

+ Do sử dụng máy nghiền cát có hai mô tơ mà không sử dụng các thiết bị bảo vệ trong trường hợp có một máy bị cháy sẽ ảnh hưởng đến máy kia.

Có những nguyên nhân mình có thể đề phòng ngay từ đầu, có những nguyên nhân do thiên tai bão lũ nhưng đều dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

B: Công ty nào cung cấp các phụ tùng máy nghiền cát nhân tạo VSI

Công ty Đại Việt là đơn vị chuyên nhập khẩu các thiết bị  máy nghiền cát VSI của hãng sản xuất thiết bị YIFAN . Trong nhiều trường hợp thiết bị của chúng tôi đã được cải tiến để bảo vệ, giảm thời gian gian phải bảo hành bảo hành bảo dưỡng cho khách hàng. Ví dụ sử dụng các mô tơ của các hàng như Siemen, WP, có chức năng chống nước. Sử dụng các hệ thống điện của SIemen, contactor, cảm ứng từ để bảo vệ mô tơ.

Có hỗ trợ khách hàng tìm kiếm các nhà cung cấp phụ tùng trong nước để giảm chi phí cho khách hàng.

Nhưng trong trường hợp khách hàng cần mua những thiết bị có chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài thì chúng tôi cũng rất sản lòng hỗ trợ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.