Tấm tường nhẹ – Vật liệu xây dựng thời đại công nghiệp 4.0

Posted by

Tấm tường nhẹ là như thế nào?

Tấm tường nhẹ được sản xuất đặc biệt cho xây dựng hiện đại, sinh thái cư trú, cấu trúc khung và tòa nhà thấp hơn, sự ra đời của tấm tường đánh dấu sự đổi mới của vật liệu tường, bước nhảy mới đã được thực hiện trong hiện đại hóa vật liệu tường.

Sự ra đời của sản phẩm này thay thế cho quy trình block truyền thống. Đáp ứng các yêu cầu về vật liệu bằng vật liệu tiết kiệm năng lượng mới và xây dựng chất thải. Hiệu quả tuyệt vời của nó đáp ứng được yêu cầu của tòa nhà hiện đại đối với vật liệu tường.

Vách ngăn nhẹ không chỉ được sử dụng rộng rãi trong các loại cao ốc đa tầng. Mà còn có thể được sử dụng như tấm bảng trang trí, tường ngăn cháy, hoạt động của nó thật đơn giản và đẹp.

Cấu tạo của tấm tường siêu nhẹ
Cấu tạo của tấm tường siêu nhẹ

Đặc điểm sản phẩm tấm tường nhẹ

chiều dài x chiều rộng x chiều dày = 2440mm x 610mm (60/75/90/100/120/150/200) ㎜.

Trong số đó, các bức tường bên trong sử dụng độ dày của 60 ~ 100 ㎜ panel tường. Bức tường bên ngoài sử dụng độ dày từ 120 đến 200 ㎜ panel tường.

1.Loại A Vật liệu chịu lửa :

Không bị hỏng thử nghiệm đốt cháy ở 1000 độ Celsius trong 120 phút. Nó được kiểm tra bởi Trung tâm giám sát và kiểm định chất lượng vật liệu xây dựng, phòng cháy chữa cháy đáp ứng được tiêu chuẩn quốc gia loại A, bảo đảm tuyệt đối phòng cháy. (Các vật liệu khác không có chức năng cách nhiệt, có thể truyền nhanh trong thời gian nóng và không tốt cho phòng cháy

2:Vật liệu môi trường: không ô nhiễm trong quá trình sản xuất.

Tất cả các vật liệu của tấm tường không có chất độc hại và chất phóng xạ, có thể tái sử dụng, không tạo ra chất thải xây dựng, được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi. Nó phù hợp với các tiêu chuẩn của Nhà nước về Bảo vệ Vật liệu xây dựng. Nó là một sản phẩm xanh.

3:Chống ẩm và chống thấm nước

Bảng tường nhẹ có đặc tính đặc biệt, do đó các đặc tính chống ẩm và chống nước đặc biệt nổi bật. Thí nghiệm chứng minh rằng tấm tường có thể được sử dụng để xây bể chứa nước mà không cần bất kỳ vật liệu chống thấm nào. Đằng sau của bức tường có thể vẫn khô ráo mà không có dấu vết, và nó không xuất hiện hạt nước trong thời tiết ẩm ướt.

4:Tận dụng, tiết kiệm được không gian

Bảng trọng lượng nhẹ cân 1/6 của tường ngăn dày 120mm điển hình. Do đó nó có thể làm giảm trọng lượng của tường kết cấu, và giảm tải trọng của cột chùm và bất kỳ ngăn nào trong phòng.

Tòa nhà giảm 180-200 tấn / 1000m 2  (chiều cao 3 mét). Nếu chiều cao của tòa nhà là hơn 3,5 mét, độ dày của tường khối nên được tăng lên đến 200mm, sau đó nó có thể giảm 600 tấn mỗi 1000m 2 . Diện tích sử dụng được tăng lên đáng kể và tiết kiệm không gian sử dụng so với độ dày của tường ngăn truyền thống.

5: Cách âm.

42dB hiệu ứng cách âm, phù hợp với Tiêu chuẩn Trật tự Quốc gia. Do mật độ cao và sự phản xạ dễ dàng của vật liệu, nó có hiệu ứng cách âm mạnh mẽ. Và nó là tốt hơn so với khối truyền thống (cách âm của khối truyền thống là 35-37db.)

6: Xây dựng thuận tiện.

Tường có độ phẳng cao, không cần trát tường, và chiều cao được tùy chỉnh theo kích cỡ xây dựng thực tế. Kích thước đặc biệt có thể được cắt tại chỗ, tiến độ xây dựng của bảng tường có thể tăng lên hơn 20 lần, so với gạch rắn bằng đất sét và mảnh nhỏ của khối rỗng.

Nó có thể rút ngắn thời gian xây dựng và nâng cao hiệu quả đầu tư. Các sản phẩm của bảng treo tường có thể được khoan, xẻ và đóng đinh, và kích thước có thể được điều chỉnh tự do, vì vậy thuận tiện hơn cho việc cài đặt và nhúng các đường ống nước và điện hơn các tấm tường khác.

7:Chống áp lực, chống động đất, chống va đập

Bảng tường nhẹ là cấu trúc 3 trong một vì cấu trúc lắp ráp. Các tấm tường được nối với toàn bộ, tính toàn vẹn là tốt hơn, chống áp lực và chống động đất, và hiệu quả hoạt động thử nghiệm là 1,5 lần khối truyền thống.

Bảng kết nối với kết cấu thép hoặc khung bê tông thông qua neo, chặn các bộ phận, phụ kiện, vv. Hiệu suất kháng thể động đất nói chung có thể thỏa mãn với mức 8.

Dải này mạnh hơn, so với tường ngăn truyền thống với nhiều điểm tiếp xúc hơn, và nó có nhiều khả năng tạo ra khu vực tiết kiệm tam giác trong trận động đất, giảm thương vong, và sự chống lại trận động đất và hiệu quả tác động đạt được tiêu chuẩn quốc gia.

8: Giảm chi phí toàn diện

Từ việc tăng diện tích thực tế, giảm chi phí vận chuyển, tiết kiệm lao động, giảm chi phí và xây dựng cơ sở, chi phí rất rẻ. Bảng treo tường có thể được gọi là bảng treo tường miễn phí vì mỗi công trình xây dựng bảng treo tường dài 12 mét có thể làm tăng diện tích sử dụng 1 mét vuông.

Mỗi bức tường 10-12 mét có thể tăng diện tích sử dụng một mét vuông và tăng tỷ lệ sử dụng lên 50-10. Với mỗi 100 mét vuông nhà ở hoặc cửa hàng, có thêm 4-6 mét vuông để sử dụng.

9: Nó có thể được đóng đinh và dán

Tường phẳng và đẹp sau khi xử lý chung, và nó rất dễ dàng để chế biến bề mặt trang trí. Tất cả các loại đóng đinh, khoan, rãnh và dán có thể được thực hiện trên tường.

Dán các tấm ván trang trí, giấy dán tường, các loại bảng khắc gỗ, tấm nhựa, bảng nhựa nhôm, gạch men, vật liệu bằng đá cẩm thạch có thể dán với vật liệu dán có liên quan trực tiếp mà không cần xi măng.

Tấm tường có thể được sử dụng với cát xây dựng, xi măng dán và các chất bám dính, trang trí tường và dán ngói mà không cần điều trị đặc biệt. Bất kỳ phần nào của bảng treo tường có thể được đóng đinh, khoan, để lắp bolt mở rộng, lực treo đơn điểm lớn hơn 50kg. Đây là bức tường duy nhất có sức mạnh nhất trong các tấm tường nhẹ hiện tại.

10: Ưu điểm

Nhà tường, là sản phẩm mới mang tính cách mạng cho các tòa nhà vừa và nhỏ, trọng lượng của căn nhà tường chỉ 1/6 đến 1/8 của cấu trúc bằng gạch, do đó nó có hiệu suất vượt trội trong việc bảo tồn năng lượng địa chấn, trong số đó, chống động đất là hơn tám độ tăng cường, và nó có thể đạt đến tiêu chuẩn quốc gia về tiết kiệm năng lượng là 65.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.