Thuận lợi và khó khăn khi kết hợp nghiền cát nhân tạo tại mỏ đá.

Posted by

Kết hợp khai thác đá và nghiền cát nhân tạo

Thuận lợi khi kết hợp khai thác đá và nghiền đá nhân tạo.

+ Tận dụng được nguồn nguyên liệu giá rẻ tại các mỏ khai thác đá. Thông thường một mỏ đá sẽ sản xuất ra nhiều loại đá khác nhau. Đá 1×2, đá 2x4x đá 5×10… và các sản phẩm này không phải hôm nào cũng bán được như nhau. Thì có thể đem đi nghiền cát nhân tạo làm tăng giá trị của các sản phẩm đá khác.

+ Khi cần nhiều đá hơn bạn hoàn toàn có thể dừng quá trình nghiền cát nhân tạo lại. Và ngược lại khi mà đá xây dựng bán chậm. Hoàn toàn có thể đem ra nghiền cát, tận dụng hoàn toàn lượng đá bán chậm.

+ Có sẵn các khách hàng- nguồn đầu ra cho sản phẩm. Các doanh nghiệp kinh doanh đá vôi xây dựng thường đã có một tập khách hàng của mình là các chủ thầu xây dựng, các đại lý bán lẻ, các trạm trộn bê tông. Khi đưa ra cát nghiền nhân tạo có chất lượng cao, tự nhiên khách hàng sẽ tìm đến và chấp nhận sản phẩm.

+ Hiện nay đang là thời kỳ chuẩn bị để chuẩn bị máy móc. Các dự án như thế này đang được các sở ban nghành địa phương hết sức ưu tiên. Các giấy tờ cấp phép, gia hạn mỏ đá được hỗ trợ tuyêt đối, giải quyế các thủ tục nhanh gọn.

+ Đã có hệ thống nghiền đá sơ cấp sẵn rồi. Nếu đầu tư sẽ giảm được số lượng máy móc cần mua xuống mức thấp nhất.

Khó khăn trong việc kết hợp khai thác và sản xuất cát nhân tạo.

+ Vốn ban đầu đầu tư sẽ rất lớn, số tiền đầu tư cho một dây chuyền hiện đại công suất từ 30 -100 mét khối/giờ. Từ khoảng 2 – 7 tỉ đồng. Đã bao gồm máy nghiền cát nhân tạo hệ VSI hệ thông băng tải, hệ thống máy nghiền hàm.

+ Phải đầu tư thêm trạm điện, vì máy nghiền cát nhân tạo có công suất rất lớn. Chỉ riêng phần máy chính với hai mô tơ công suất điện là 250 kW/giờ.

+ Cần mở rộng nhà xưởng, khu vực bến bãi để chưa cát nghiền nhân tạo.

Liên hệ mua máy nghiền cát nhân tạo Quang Đại 01254287777

Video về máy nghiền cát nhân tạo kết hợp khai thác đá vôi xây dựng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.