Vay vốn để sản xuất gạch không nung được tối đa bao nhiêu phần trăm

Posted by

 

Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Quốc Tế Đại Việt là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về thiết bị công nghiệp và dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng, phương tiện vận tải cơ giới. Cung cấp các dịch vụ thương mại và kỹ thuật, triển khai các gói thầu EPC hoặc cung cấp các gói dịch vụ theo từng giai đoạn, từ tư vấn thiết kế , cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ đến bảo hành dài hạn cho khách hàng.

            Hỗ trợ vay vốn để  sản xuất gạch không nung

Một dây chuyền sản xuất gạch không nung
Một dây chuyền sản xuất gạch không nung

Với việc trở thành đối tác chiến lược của hãng sản xuất máy gạch Tam Liên hàng đầu tại Trung Quốc. Chúng tôi được các ngân hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm nên đồng ý hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị dây chuyền sản xuất. Điều đó là ngoại lệ chưa từng có tại Việt Nam đặc biệt các nhà đầu tư không phải thế chấp bằng các tài khoản cá nhân khác mà chỉ cần một khoản tiền vốn đầu tư ban đầu để đối ứng.

            Ưu điểm nào của dây chuyền sản xuất Đại Việt mà các ngân hàng lại tin tưởng.

+ Hãng Tam Liên là một công ty lớn, đã đạt được nhiều thành tựu về khoa học kỹ thuật phục vụ sản xuất dây chuyền máy đóng gạch.

+ Thiết bị dây chuyền của hãng đã đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang mỹ và châu Âu. Đối với mọi sản phẩm xuất khẩu ra nước ngoài đều sẽ đạt các tiêu chuẩn như trên.

+ Có nhiều cải tiến vượt trội so với các máy sản xuất gạch không nung khác: Hệ thống rung ép biến tần, hệ thống rung sử dụng hộp đồng tốc và moto secvo…

+ Công ty Đại Việt thuộc tập đoàn Phú Minh Sơn là một đơn vị lớn làm ăn uy tín. Hiện đang sở hữu nhà máy xi măng, các mỏ đá và nhiều nhà thầu thi công xây dựng.

Việc được các ngân hàng tin tưởng chính là bằng chứng rõ ràng nhất khi khách hàng của Đại Việt được vay vốn tới 70% và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như trả chậm, lãi suất thấp … Điều đó sẽ được làm rõ khi khách hàng liên hệ với Đại Việt. Vay vốn để sản xuất gạch không nung liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.