Giải đáp thắc mắc về vay vốn ngân hàng sản xuất gạch không nung

Posted by

 

            Nguồn tiền nào mà các ngân hàng cho vay với ưu đãi thấp để sản xuất gạch không nung?

Cho doanh nghiệp sản xuất gạch không nung vay vốn
Cho doanh nghiệp sản xuất gạch không nung vay vốn

Đối với các nguồn tiền đổ ra thị trường để thúc đẩy sự phát triển của gạch không nung thì tùy từng địa phương mà có nhiều các chính sách khác nhau. Nhiều địa phương như tỉnh Vĩnh Phúc thì các doanh nghiệp sản xuất gạch không nung được hỗ trợ bằng nguồn vốn đầu tư của Trung tâm khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Vĩnh Phúc.

Đối với các nguồn hỗ trợ vay của tỉnh thì thường không cao thường chỉ hỗ trợ doanh nghiệp về phần tinh thần là chủ yếu. Như việc rút ngắn thời gian xin cấp phép, hoàn thành các thủ tục hành chính liên quan. Vay vốn ngân hàng sản xuất gạch không nung cần phải có một chương trình kinh doanh rõ ràng nếu không sẽ chịu thua lỗ rất lớn.

Còn một nguồn khác đó là các cam kết hỗ trợ của các tổ chức phi lợi nhuận của nước ngoài để thúc đẩy việc bảo vệ môi trường tại các nước đang phát triển. Được hỗ trợ thông qua các ngân hàng với lãi suất thấp nhưng phải đạt khá nhiều tiêu chuẩn của họ. Nhưng với nguồn này các doanh nghiệp được vay với số tiền lớn.

       Vay vốn ngân hàng sản xuất gạch không nung cần những điều kiện gì?

Đối với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng để tiếp cận với các nguồn vốn lãi suất thấp này. Đặc biệt là các nguồn vốn vay này khách hàng không phải thế chấp bằng các tài sản của công ty hay cá nhân chủ doanh nghiệp. Yêu cầu duy nhất là doanh nghiệp phải được thành lập đủ 3 năm và trong ba năm đó không tồn đọng các món nợ xấu.

            Nguồn vốn vay tối đa được bao nhiêu?

Nếu đã đạt được các quy định trên chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng vay vốn tới 70% giá trị của máy đóng gạch do công ty Đại Việt cung cấp. Vì nhiều lý do mà chúng tôi tiệp cận được các nguồn vốn vay này nhưng cái chính là nhờ vào chất lượng máy móc thiết bị của Đại Việt luôn là số 1 Việt Nam. Vay vốn ngân hàng sản xuất gạch không nung nên lựa chọn các hãng cũng cấp thiết bị uy tín vừa đảm bảo chương trình kinh doanh, vừa vay được nhiều tiền hơn do ngân hàng đánh giá cao.

+ Hãng Tam Liên là một công ty lớn, đã đạt được nhiều thành tựu về khoa học kỹ thuật phục vụ sản xuất dây chuyền máy đóng gạch.

+ Thiết bị dây chuyền của hãng đã đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang mỹ và châu Âu. Đối với mọi sản phẩm xuất khẩu ra nước ngoài đều sẽ đạt các tiêu chuẩn như trên.

+ Có nhiều cải tiến vượt trội so với các máy sản xuất gạch không nung khác: Hệ thống rung ép biến tần, hệ thống rung sử dụng hộp đồng tốc và moto secvo…

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.