Vay vốn ưu đãi để để đầu tư dây chuyền sản xuất gạch không nung.

Posted by

 

Thực trạng đầu tư dây chuyền gạch không nung trong những năm vừa qua.

Trong những năm qua, Chính phủ đã tập trung chỉ đạo phát triển vật liệu xây không nung để từng bước thay thế gạch đất sét nung, hạn chế sử dụng đất sét và than – nguồn tài nguyên không tái tạo, góp phần bảo vệ an ninh lương thực, tiết kiệm năng lượng và giảm lượng khí thải CO2. Ngoài ra, việc sử dụng phế thải của các ngành công nghiệp như tro, xỉ, mạt đá… để sản xuất vật liệu xây không nung cũng góp phần giảm một lượng đáng kể các chất thải rắn ra môi trường.

Mặc dù Chính phủ đã có chủ trương khuyến khích phát triển gạch không nung, lại nhận được sự quan tâm hưởng ứng của nhiều địa phương và doanh nghiệp, nhưng các doanh nghiệp vẫn còn gặp nhiều khó khăn, một phần cũng do các nhà đầu tư còn thiếu kinh nghiệm, nguồn vốn hạn chế nên phần lớn chỉ nhập các dây chuyền công nghệ có trình độ trung bình, thiếu đồng bộ. Bên cạnh đó, việc chuyển giao công nghệ, kỹ thuật sản xuất và tiếp thu công nghệ chưa tốt, đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật chưa có nhiều kinh nghiệm…

            Công ty nào có khả năng giải quyết các khó khăn trên của nhà đầu tư

Công ty Cổ phần kinh doanh quốc tế Đại Việt hiện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp dây chuyền gạch không nung cho hãng Tam Liên – Trung Quốc. Là đối tác chiến lược của một hãng máy gạch không nung có lịch sử phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong chuyển giao công nghệ, sản xuất thiết bị. Hãng đã có mặt ở hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đã có mặt ở cả các thị trường khó tính nhất là liên minh Châu Âu EU và Mỹ.

Để trở thành đối tác chiến lược của Tam Liên. Sau một thời gian đi lại tìm hiểu tình hình sản xuất kinh doanh tại Việt Nam. Đáp ứng đủ các điều kiện từ phía hãng sản xuất đến tháng 12-2017 chúng tôi đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của nhau.

Máy đóng gạch của hãng Tam Liên Trung Quốc
Máy đóng gạch của hãng Tam Liên Trung Quốc

Riêng về vốn đầu tư. Công ty chúng tôi là công ty cung cấp thiết bị duy nhất hỗ trợ khách hàng tới 70% giá trị máy móc. Điều đó là sự khẳng định thương hiệu, uy tín của tất cả các dây chuyền  gạch không nung của công ty chúng tôi.

Để biết thêm các thông tin về nguồn vốn vay, lãi suất, ngân hàng cho vay chúng ta cần ngồi lại đàm phán với nhau nhiều hơn nữa. Gọi 01254287777 để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.