Video chạy thử dây chuyền sản xuất bó vỉa bê tông

Dây chuyền sản xuất bó vỉa bê tông do đơn vị nào phân phối tại Việt Nam

Công ty Đại Việt giới thiệu dây chuyền sản xuất bó vỉa bê tông đúc sẵn. Với nhiêu ưu điểm về công suất sự đồng đều và chất lượng. Giải phóng được sức lao động của người công nhân thúc đẩy sự phát triển của khoa học kỹ thuật.

Đặc thù dây chuyền này rất khác so với các dây chuyền sản xuất tại Việt Nam. Do các dây chuyền của Trung Quốc thường có tới hạn kỹ thuật là chiều cao 200 mm. Vì đó là chiều cao tiêu chuẩn của vật liệu xây tại Trung Quốc nên các thiết bị của họ nếu mục đích sử dụng trong nước sẽ khác so với dây chuyền tại VIệt Nam.

Để giải quyết vấn đề này, các dây chuyền sản xuất bó vỉa được thiết kế riêng biệt, khác so với các đơn vị khác cung cấp máy tại Việt Nam.

https://www.youtube.com/watch?v=_UXEm9KC87w
Máy sản xuất bó vỉa

Máy sản xuất bó vỉa bản chất của nó là máy sản xuất gạch không nung từ mạt đá và xi măng.

Nhưng không phải thiết bị sản xuất gạch không nung nào cũng làm được bó vỉa. Mà để sản xuất được bó vỉa vê tông thì máy sản xuất gạch không nung phải đáp ứng được các điều kiện sau đây.

Thứ nhất: Chiều cao thành phẩm thiêu chuẩn của máy phải lớn

Máy sản xuất gạch không nung có chiều cao thành phẩm thấp hơn nhiều so với các loại bó vỉa thông dụng nhất ở Việt Nam hiện nay. Muốn làm được bó vỉa chiều cao thành phẩm mà máy đóng gạch không nung cần đáp ứng là 30 cm.

Điều này ảnh hưởng đến định dạng khuôn, cấu trúc máy rất phức tạp.

Thứ hai: kích thước pallet lớn

Kích thước pallet lớn chiều dài thấp nhất cũng phải 1200 mm. Lý do là vì kích thước ngắn nhất của các loại bó vỉa giao thông ở Việt Nam là 1000 mm. Cho nên cần pallet có kích thước lớn để có thể đặt vừa cho khuôn của bó vỉa.

Tham khảo thêm các video dây chuyền công nghiệp khác để có thêm nhiều thông tin nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Nội dung được bảo vệ.