Máy nghiền cát nhân tạo từ sỏi sông – Video dây chuyền ngoài thực tế.

Posted by

Dây chuyền nghiền cát nhân tạo từ sỏi sông.

Dưới đây là video máy nghiền cát nhân tạo công suất lớn.  Dây chuyền bao gồm nhiều hệ thống thiết bị khách nhau. Ví dụ như: Máy kẹp hàm, Sàng rung cấp liệu, máy nghiền sỏi VSI, sàng rung phân loại cát, hệ thống băng tải và bệ đỡ.

Đây là một trong các xí nghiệp sản xuất khá lớn với 5 máy nghiền chính công suất 100 tấn/giờ mỗi máy. Được thiết kế đồng bộ, có khả năng sản xuất liên tục trong 720 h đồng hồ liên tục.

Ở đây ta có thể nhận thấy rõ ràng, nguồn đầu vào có kích thước khá là lớn, nên đã được đi qua một máy kẹp hàm. Kẹp hàm này có kích thước có nhiệm vụ làm giảm kích thước của hạt vật liệu đầu vào trước khi đi vào máy nghiền cát chuyên dụng.

Đặc điểm của máy nghiền sỏi thành cát nhân tạo.

+ Sỏi sông rất cứng nên thời gian phải thay đổi các tấm lót cho máy nghiền ngắn. Đối YIFAN cam kết bảo hành thành phẩm. Một đến 2 năm mới phải thay các tấm lót bên trong của máy.

+ Lợi dụng nguyên lý ”sỏi đánh sỏi” hay còn được hiểu là va chạm đồng cấp. Hai viên sỏi có cùng độ cứng sẽ đập vào nhau với vận tốc khác nhau. Khiến viên sỏi sẽ bị vỡ ra tại những vị trí yếu nhất của viên đá. Khi đó hạt cát được tạo ra từ máy nghiền cát nhân tạo VSI sẽ đạt chất lượng tốt hơn, do không bị nứt âm.

+ Trong suốt quá trình nghiền, viên sỏi sẽ được văng đều ra xung quanh theo dải hình tròn, tạo hình cho hạt cát tròn đều hơn. Có hình dạng giống với cát tự nhiên.

Video dây chuyền máy nghiền cát nhân tạo thực tế:

Video nguyên lý hoạt động của máy nghiền cát nhân tạo VSI.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.